Với hơn một nửa dân số là trẻ tuổi, Việt Nam đang chứng kiến những thay đổi lớn lao về phong cách hưởng thụ cuộc sống của người dân. Nhờ thu nhập ngày càng cải thiện, nhu cầu tiêu dùng những sản phẩm công nghệ mới, hiên đại ngày càng tăng cao và biến Việt Nam trở thành thị trường ưa thích cho các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tham gia, tạo nên một sự cạnh tranh sống động

Một trong những thị trường sôi động nhất trong những năm gần đây là các sản phẩm máy nước nóng với tốc độ tăng trưởng hằng năm vào khoảng 12% (theo hãng nghiên cứu thị trường GfK). Trong số nhiều dòng sản phẩm hiện có trên thị trường, thương hiệu SioGreen nổi lên như một trong những thương hiệu uy tín, giành được sự tin tưởng lớn của người dùng. Nhưng nhờ đâu SioGreen lại thành công đến thế?

SioGreen là thương hiệu máy nước nóng nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng công nghệ mới. SioGreen nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam nhờ những đặc tính nổi trội như thiết kế đặc sắc, thanh thoát, phù hợp với nhu cầu da dạng của người dùng tại nhiều vùng miền khác nhau. Hiện thương hiệu SioGreen đã xuất hiện tai hàng chục quốc gia trên toàn cầu.

SioGreen đã nhận được nhiều giải thưởng, đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất của các hiệp hội tiêu chuẩn quốc tế, nhất là các chứng nhận an toàn trong sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng tại các quốc gia hàng đầu.

Nắm bắt được đòi hỏi ngày càng khắt khe của người dùng, các nhà thiết kế của SioGreen đã nỗ lực cho ra đời nhiều mẫu mã đẹp, gọn nhe, màu sắc phong phú và hiện đại, tạo ra cảm giác thoái mái thư giãn cho người dùng cũng như phù hợp với mọi không gian trang trí của phòng tắm. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu đa dạng, từ các hộ gia đình đến phân khúc khách sạn, resort nghĩ dưỡng.

Vận hành dễ dàng, an toàn

Các sản phẩm của SioGreen đều thiết kế theo hướng đơn giản hóa đối với người dùng với công nghệ bơm siêu êm và tiết kiệm điện. Hệ thống sở hữu hệ thống tự động nắn điện một khi có rò rỉ điện hay nhiệt độ nước nóng hơn 55 độ C, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, nhất là trẻ em.

Chính sách bảo hành linh hoạt cũng là ưu điểm của SioGreen so với các thương hiệu khác trên thị trường. Hầu hết các dòng sản phẩm của SioGreen đều được bảo hành dài hạn. SioGreen có tuổi đời trung bình rất lâu, có thể lên đến 10 năm, mang đến một giải pháp sử dụng bền vững, ổn định cho người dùng.

Để đảm bảo chất lượng, SioGrren không cạnh tranh với các thương hiệu giá rẻ với các linh kiện kém chất lượng mà chỉ có thể tập trung với các khách hàng quan tâm hàng đầu đến chất lượng và an toàn cho gia đình.

Bên cạnh sự tin yêu của các khách hàng cá nhân, các dòng sản phẩm cũng nhận được sự tin cậy của các đối tác là các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, nhất là trên thị trường bất động sản, du lịch …

Tắm nước nóng để bảo vệ sức khỏe

Tại các đô thị lớn hiện nay, tình trạng ô nhiễm đang ngày càng nghiêm trọng. Theo các chuyên gia sức khỏe, việc tắm nước nóng hằng ngày cũng là phương cách phòng vệ, bảo vệ sức khỏe của bạn nhờ cơ chế diệt khuẩn, kháng khuẩn mà các máy nước nóng như của SioGreen trang bị. Việc tắm nước nóng còn giúp bạn giải tỏa stress sau một ngày làm việc mệt nhọc, tăng tuần hoàn máu và giảm đau khớp.